Sản xuất khay nhựa làm mạ

Với lợi thế Thành phố Hải Phòng có ngành nhựa phát triển hàng đầu trong cả nước về sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm, Công ty TNHH An Đạt Thành với nền tại chính lành mạnh, đội ngũ cán bộ giỏi và hiểu rõ về nền nông nghiệp Việt Nam đã hợp tác với các đối tác sản xuất thành công khay nhựa làm mạ. Trung bình hàng năm, Công ty triển khai sản xuất 2 vụ chính, có vụ đỉnh điểm, Công ty đưa ra thị trường đạt 10 vạn khay. Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 9 năm hoạt động, sản phẩm khay mạ của Công ty đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước gồm: Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên,… Đây chính là nguồn động lực lớn giúp cho Công ty tiếp tục giữ vững chữ tâm của mình trong sản xuất và kinh doanh để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Dẫn đầu về chất lượng khay làm mạ tại Việt Nam

Kinh doanh với chữ “TÂM” và tập trung vào chất lượng của từng sản phẩm, Công ty TNHH An Đạt Thành luôn tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như giảm giá thành sản phẩm. Trong những năm gần đây, bằng việc đưa vào hoạt động các máy ép nhựa mới với công nghệ hiện đại, giá thành và chất lượng sản phẩm đang được cải thiện, hứa hẹn sẽ đưa tơi tay bà con những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hạ.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh khay mạ và nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm, hiện nay, Công ty được đánh giá là đơn vị cung cấp khay mạ có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Điều này đã được công nhận bởi nhiều bạn hàng, đối tác và bà con nông dân. Sản phẩm của Công ty đã được biết đến và truyền tai nhau trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Một số đặc điểm của khay nhựa làm mạ Công ty TNHH An Đạt Thành

 • Tất cả sản phẩm được sản xuất bằng nhựa PP có độ bền cao.
 • Không gây độc hại cho mạ và môi trường.
 • Khay cứng, không dễ bị vỡ di vận chuyển, bốc xếp.
 • Gọn nhẹ, khi không sử dụng có thể xếp lại và cất giữ gọn gàng.
 • Kích thước khay phù hợp với các loại máy gieo hạt và máy cấy thông dụng theo dây chuyền sản xuất mạ khay máy cấy của Nhật Bản, Hàn Quốc.
 • Có các lỗ thoát nước đường kính 2mm và cách đều nhau để đảm bảo thoát nước trong khay giúp mạ không bị úng nước.
 • Bề mặt khay phẳng, không cong vênh để đảm bảo mạ phát triển đồng đều, không bị khô hạn cục bộ.
 • Tiết kiệm diện tích gieo trồng, dễ dàng chăm sóc.

Hiện tại, Công ty đang cung cấp ra thị trường 3 loại khay mạ đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Bao gồm:

 • Khay mạ kích thước 30cm x 60cm, trọng lượng 0,8kg: Phù hợp cho các loại máy gieo mạ tự động và máy cấy thông dụng theo dây truyền sản xuất mạ khay máy cấy của Hàn Quốc, Nhật Bản.
 • Khay mạ kích thước 30cm x 60cm, trọng lượng 0,6kg: Phù hợp cho các loại máy gieo mạ tự động và máy cấy thông dụng theo dây truyền sản xuất mạ khay máy cấy của Hàn Quốc, Nhật Bản.
 • Khay mạ kích thước 20cm x 40cm, trọng lượng 0,33kg: Phù hợp cho máy cấy cỡ nhỏ và máy cấy giật tay.

Để đặt mua sản phẩm khay mạ của Công ty TNHH An Đạt Thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0977 428 912 hoặc đến xem trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ 252 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng. Bạn cũng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm tại biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau đó.

ĐẶT MUA KHAY NHỰA LÀM MẠ

Loại khay muốn mua (vui lòng chọn):