Dịch vụ chăm sóc oto

Trung tâm chăm sóc xe oto của Công ty TNHH An Đạt Thành có địa chỉ 252 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng với quy mô 1.086 m2 và 15 nhân sự, trung tâm được đánh giá là Trung tâm có quy mô lớn nhất trong Quận Kiến An và là danh sách một trong những Trung tâm có thương hiệu mạnh tại Hải Phòng với:

  • Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp, hiện đại
  • Các hóa chất được sử dụng chăm sóc xe ô tô đều có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu và phân phối chính hãng, thương hiệu uy tín, thân thiện với sức khỏe người sử dụng
  • Đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu tâm huyết, được đào tạo bài bản
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Trung tâm cung cấp các dịch vụ như: dọn nội thất xe, đánh bóng, dọn gầm, rửa máy… Cụ thể:

Vệ sinh nội thất

Chiếc xe được ví như ngôi nhà thứ hai, vậy nên, vệ sinh nội thất xe là việc cần làm thường xuyên để giữ cho bên trong xe luôn được sạch đẹp như mới, bảo vệ tốt nhất cho các vật dụng nội thất của xe, đặc biệt là mang lại không gian trong lành, thoải mái cho hành khách. Không gian nội thất sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình thân yêu của quý khách.

Đến với trung tâm, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chi tiết nội thất xe với quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế và trang thiết bị hiện đại nhất. Hóa chất sử dụng được nhập khẩu, thân thiện với sức khỏe và bảo vệ các chi tiết được tốt nhất. Tất cả các chi tiết sau khi được vệ sinh sẽ được bảo vệ bằng một lớp dưỡng đảm bảo sự bóng đẹp, bền lâu.

Đánh bóng, vệ sinh bề mặt

Bề mặt sơn xe theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đã được tính toán xử, lý để hạn chế mài mòn, trầy xước, bay màu ở mức độ nhất định. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xe, do tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, khí hậu thay đổi, sự va đập của cát, đá, bụi, rửa xe không đạt tiêu chuẩn về nguồn nước, khăn lau, chất tẩy rửa… dẫn đến bề mặt sơn ô tô bị trầy xước, ăn mòn, xỉn màu sơn v.v…

Việc đánh bóng và hiệu chỉnh sơn ô tô là giúp loại bỏ các lỗi (khuyết tật) bề mặt sơn và khôi phúc bề mặt sơn ở mức độ tốt hơn lúc ban đầu. Mặt sơn sau khi điều chỉnh có độ hoàn hảo cao mang lại vẻ đẹp như mới cho xe của bạn.

Vệ sinh khoang máy và khoang động cơ

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, nhiều bụi bẩn tại Việt Nam, khoang máy là vị trí rất dễ bị bám bẩn gây rỉ sét, hao mòn các chi tiết. Vệ sinh khoang máy giúp không gian khoang máy trở về như trạng thái ban đầu, đảm bảo việc thoát nhiệt, chống ăn mòn rỉ sét và thẩm mỹ cho xe. Khoang máy sạch sẽ không chỉ giúp bảo quản động cơ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cỗ máy mà còn xua đuổi chuột, gián.

Tại trung tâm của chúng tôi, khoang máy được vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn của các hãng lớn. Các chi tiết trong khoang máy đều được bảo vệ kỹ lưỡng trước khi nhân viên tiết hành vệ sinh. Hóa chất được sử dụng tẩy sạch nhẹ nhàng, không gây ăn mòn, giữ tình trạng tốt nhát cho các chi tiết trong khoang máy của quý khách.

Vệ sinh gầm xe

Gầm xe là một trong những phần ít được chủ xe chú ý nhất, tuy nhiên đây lại là bộ phận rất dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi, nắng, mưa, đặc biệt là va đập của sỏi, đá,… dưới mặt đường. Vệ sinh gầm xe giúp loại bỏ những yếu tốt gây hư hại đồng thời tìm kiếm và sửa chữa các hư hại nếu có. Đây được xem như bước cuối cùng, giúp chiếc xe trở lại trạng thái hoàn hảo như vừa xuất xưởng.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ tại trung tâm chăm sóc xe của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0948 211 338 hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ số 252 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.